Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội2023

Hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild Ha Noi 2023 được tổ chức tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy Hoạch Xây Dựng Quốc Gia, 01 Đỗ Đức Dục, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội. Công ty cổ phần cốt sợi polyme Việt Nam một trong những doanh nghiệp tham dự đã có bước khởi đầu thành công tốt đẹp. 

Chủ Tịch Trần Nhật Thành đến thăm quan gian hàng

Để đáp ứng như cầu cần có một loại vật liệu thay thế một phần cốt theo cho các công trình, yêu cầu độ bền vững cao trong điều kiện môi trường khắc nghiệt mà không bị phá hủy do hiện tượng rỉ sét, vật liệu không có tính năng dẫn điện cho các công trình chống sét Công ty cổ phần cốt sợi Polyme Việt Nam đã mang tới một loại vật liệu mới đó là: Thanh cốt sợi Thủy tinh FRP.  

Gian hàng đã thu hút được nhiều khách hàng tham quan, tìm hiểu, và quan tâm đến sản phẩm thanh cốt sợi thủy tinh.

Mặc dù hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild đã kết thúc nhưng dư âm và sức nhiệt lan tỏa từ những ngày hội chợ cho đến nay vẫn chưa giảm nhiệt. Công ty cổ phần cốt sợi Polyme Việt Nam vẫn đang tiếp nhận rất nhiều đơn hàng từ các đơn vị đối tác của mình, khi ngày càng có nhiều khách hàng biết và tin tưởng, lựa chọn các sản phẩm của công ty nhiều hơn.

Sự thành công của gian hàng FRP Việt Nam trong những ngày diễn ra hội chợ chắc chắn không thể thiếu đi yếu tố khách hàng. FRP Việt Nam xin chân thành cảm ơn các quý khách hàng đã và đang ủng hộ trong suốt thời gian qua.