Sứ mệnh và tầm nhìn

1. Phương châm hoạt động

Uy tín: Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là luôn thực hiện hoàn hảo mọi cam kết với khách hàng.

Chất lượng: Để đảm bảo chất lượng chúng tôi áp dụng một quy trình kiểm soát nghiêm ngặt trong toàn bộ quá trình sản xuất.

Hiệu quả: Để đạt hiệu quả cao chúng tôi yêu cầu mỗi cá nhân, mỗi bộ phận của mình phải ra quyết định chính xác, hành động nhanh và làm việc với năng lực tối đa.

Sáng tạo: Chúng tôi tìm kiếm các cơ hội mới với các giải pháp độc đáo. Chúng tôi dùng óc sáng tạo của mình để tìm kiếm các giải pháp bất ngờ và khả thi để giải quyết vấn đề. Kinh nghiệm, công nghệ và sự kiên trì giúp chúng tôi vượt qua thử thách và mang giá trị cho công ty, khách hàng và đối tác.

2. Tầm nhìn

Trở thành công ty hàng đầu Việt Namvà khu vực ASEAN trong lĩnh vực vật liệu thanh polymer cốt sợi.

Xuất khẩu sản phẩm và công nghệ ra nước ngoài.

3. Sứ mệnh

Đối với thị trường: Cung cấp những sản phẩm dịch vụ với chất lượng quốc tế.

Đối với cổ đông: Luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững, mang lại hiệu quả cao nhất cho Công ty và các cổ đông.

Đối với đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, trách nhiệm đến cùng đồng hành cùng đối tác.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả các nhân viên.

Đối với xã hội: Hài hoà lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.