Triễn lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2024 (20/3/2024-24/3/2024)

Sáng 20/3/2024 – Khai mạc triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2024 với chủ đề “Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất” tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch & Xây dựng Quốc gia (Số 1 Đỗ Đức Dục, Hà Nội)

 Công ty cổ phần cốt sợi Polyme Việt Nam là một trong 1500 gian hàng tham gia sự kiện triển lãm Vietbuild 2024 và mang tới những sản phẩm về một loại vật liệu mới mang tên ” Thanh cốt sợi thủy tinh Polyme” Với tính chất kháng muối, axit và không bị ảnh hưởng bởi hầu hết các loại hóa chất, GFRP thích hợp cho các công trình ở môi trường ô nhiễm, xâm thực hay nhiễm mặn.

Trong sự kiện lần này gian hàng đã thu hút được rất nhiều khách tham quan đến tìm hiểu sản phẩm, công nghệ và xu hướng trong ngành xây dựng môi trường xanh tại Việt Nam.

Gian hàng tham giai triển lãm Vietbuild 2024

Đồng thời, với những sản phẩm trưng bày tại triển lãm Vietbuild Hà Nội lần này, sản phẩm Thanh cốt sợi thủy tinh kỳ vọng sẽ lan tỏa đến cho các công trình, đặc biệt các công trình biển đảo một giải pháp mới, cơ hội mới để tiến xa hơn trong ngành VLXD.

Công ty cổ phần cốt sợi Polyme Việt Nam chân thành cảm ơn quý khách hàng, quý doanh nghiệp đã tới tham quan và dành thời gian quan tâm tới các sản phẩm của công ty. Trong tương lai công ty mong muốn được đồng hành với các quý vị để mang lại những sản phẩm tốt hơn.

Xin chân thành cảm ơn!